Web Design Services

TỐI ƯU TỈ LỆ CHUYỂN ĐỔI

Tối ưu hóa tỉ lệ chuyển đổi (Conversion Rate Optimization - CRO) là việc cải thiện, nâng cao tỷ lệ chuyển đổi khách hàng truy cập website trở thành khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp, tức là tập trung vào việc nâng cao doanh số bán hơn là chú tâm vào lượng truy cập website/facebook.

Tỉ lệ chuyển đổi cao thì lợi nhuận của tất cả các chiến dịch mà bạn đang thực hiện cũng theo đó mà tăng lên, nói dễ hiểu là bạn bán được nhiều hàng hơn, thu được nhiều tiền hơn.

CRO giúp cải thiện hầu như tất cả các khía cạnh của Digital Marketing bằng cách nâng cao giá trị trang web của bạn với các khách hàng. Chính nhờ CRO mà dù bạn có thay đổi giao diện website, thậm chí xây dựng một trang web hoàn toàn mới thì những nội dung, giá trị đã được tạo dựng trước đó vẫn không mất đi mà chỉ được nâng cao hơn do đã lược bỏ những thành phần kém chất lượng, giữ lại những phần cốt lõi.

CRO techniques

A/B Split Testing

Better website ROI 

Chúng tôi tin chắc rằng những chiến lược truyền thông được thực hiện trong giai đoạn đầu cho phép chúng tôi được “thử nghiệm” để xem xét mọi khả năng có thể xảy ra, từ đó tính toán được mức lợi nhuận có thể thu về cũng như mức độ tin tưởng của khách hàng và thị phần đạt được trong tương lai.

Effective Copyrighting

Mục tiêu của chúng tôi là phát triển bền vững, lâu dài bằng các nghiên cứu, phân tích cập nhật thường xuyên, quá trình thử nghiệm nghiêm túc và các báo cáo chi tiết. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ phân tích hành vi của người dùng để từ đó đề ra được các kế hoạch cụ thể tối ưu hóa tỉ lệ chuyển đổi một cách hiệu quả nhất.

Dự án của chúng tôi

Xem tất cả dự án

Chúng tôi đem tới doanh nghiệp một dịch vụ “trong mơ”: khiến người dùng làm những gì mà doanh nghiệp muốn khi họ truy cập vào website/facebook. Chúng tôi sẵn sàng tối ưu hóa, tăng tỉ lệ chuyển đổi của trang web, cung cấp một chiến lược CRO hiệu quả, lâu dài cho doanh nghiệp bạn.

 

Các công cụ phân tích được các nhà phân tích chuyên nghiệp của chúng tôi sử dụng là những công cụ hiện đại nhất, mới nhất, tạo ra được các thống kê nhanh nhất, chính xác nhất giúp có được những phân tích – báo cáo đúng nhất, phù hợp nhất cho doanh nghiệp. Quá trình phân tích sẽ không ảnh hưởng tới mã hay nội dung của trang web để đảm bảo được tính khách quan cao nhất.

Chúng tôi thực hiện các kỹ thuật CRO hiệu quả nhất như: A/B testing, thử nghiệm đa biến, thay đổi layout, màu sắc, thẻ, đường dẫn trên website,... Tất cả quá trình nhằm xác định được cách thức nhanh nhất, thuận tiện nhất, hiệu quả nhất cho việc tối ưu hóa tỉ lệ chuyển đổi.

Với quy trình chặt chẽ, chuyên nghiệp của mình, chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại phương hướng tốt nhất, phù hợp nhất cho website của bạn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ liên tục kiểm tra và phát triển trang web của bạn để nó “thân thiện nhất” với người dùng, để doanh nghiệp có thêm nhiều khách hàng tiềm năng hơn, lợi nhuận cao hơn.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hãy cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp làm cho bạn thỏa mãn nhất.

Các chiến dịch truyền thông/marketing của bạn đem lại lợi ích hoàn hảo nhất khi kết hợp với chiến lược tối ưu hóa tỉ lệ chuyển đổi của chúng tôi.

Khách hàng đánh giá

xem tất cả
Fields marked with an * are required

(optional)

(optional)

Please, let us know any particular things to check and the best time to contact you by phone (if provided).