Web Design Services

Phân tích – đánh giá nâng cao

Một chiến lược thành công phải dựa trên quá trình phân tích - đánh giá nâng cao website cũng như doanh nghiệp của bạn.

Phân tích toàn diện

Đây là một quá trình bao gồm tính toán, thống kê, phân tích tất cả các số liệu, tình trạng liên quan tới website, Facebook, chiến dịch Marketing của doanh nghiệp, lĩnh vực kinh doanh để hiểu rõ được vị thế của doanh nghiệp trên thị trường trực tuyến cũng như so sánh được với các đối thủ cạnh tranh.

Thường xuyên kiểm tra tình trạng website và chỉnh sửa kịp thời để đảm bảo trang web luôn thân thiện với người dùng, độ hiện diện cao, vị trí cao trên công cụ tìm kiếm, từ đó làm nền tảng cho mọi chiến dịch quảng cáo trực tuyến. Các phân tích đầy đủ, chi tiết, chính xác sẽ giúp tạo lập một trang web phù hợp nhất, hỗ trợ tốt nhất cho việc kinh doanh cũng như mục tiêu dài hạn của doanh nghiệp. Nhìn xa hơn nữa việc có một website chất lượng sẽ giúp tạo dựng niềm tin, lòng trung thành của khách hàng cũng như phát triển thương hiệu.

Effective Web Development Solutions

Chúng tôi luôn hiểu rõ nhu cầu và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo hợp tác chặt chẽ và có hiệu quả. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sử dụng mọi kĩ năng cũng như các công cụ cần thiết, hiện đại nhất, cập nhật nhất để phân tích – đánh giá chính xác tình hình của doanh nghiệp cũng như các đối thủ cạnh tranh. Qua đó mà bản báo cáo được gửi tới doanh nghiệp có tính toàn diện với các đề xuất, kiến nghị rõ ràng cho các bước thực hiện kế tiếp trong chiến dịch.

Cập nhật chiến lược thường xuyên

Các bản báo cáo của chúng tôi cung cấp các thông tin đầy đủ nhất, cập nhật liên tục về tình hình hiện tại của chiến dịch quảng cáo, từ đó đề xuất chiến lược tối ưu hóa hiệu quả nhất cho website cũng như các trang quảng cáo khác của doanh nghiệp như: Facebook, Blog, Youtube,...

 

Tối ưu hóa hành vi người dùng

Chúng tôi thường xuyên nghiên cứu hành vi của người dùng Internet nhờ vào khả năng phân tích cũng như các công cụ cần thiết để đưa ra các kế hoạch hiệu quả nhất nhằm thu hút sự chú ý tối đa của người dùng vào doanh nghiệp. Tất cả nhằm mục đích cuối cùng là đáp ứng nhu cầu kinh doanh và mục tiêu thương mại cho các khách hàng của chúng tôi.

Effective Web Development Solutions

Chúng tôi cung cấp các bản phân tích – đánh giá về website (và Facebook, Youtube,...), thị trường, đối thủ cạnh tranh, vị thế doanh nghiệp theo thời gian “thực” (là những số liệu hoàn toàn mới, cập nhật nhất) và mối liên hệ giữa chúng với nhau. Chúng tôi cũng đề cao tính “cá nhân hóa” tức là đưa ra các chiến lược hướng tới người dùng đồng thời vẫn tạo được sự thuận tiện cho quá trình quản lý của doanh nghiệp.

A module broke

21

Companies analyzed

12

Market analysis

16

Content auditing

10

Customer auditing

13

Event tracking

15

In-page analytics

Dự án của chúng tôi

Xem tất cả

Nói với Nguyễn Thanh mong muốn của bạn

Để chúng tôi giúp doanh nghiệp bạn phát triển cùng niềm đam mê của mình.

Tạo lập các bản phân tích - đánh giá về chiến dịch phát triển thương hiệu và Online Marketing nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn.

Testimonials

See all testimonials
Fields marked with an * are required

(optional)

(optional)

Please, let us know any particular things to check and the best time to contact you by phone (if provided).