Email Marketing

Dịch vụ Email Marketing

SDIGI lên nội dung và thiết kế các chiến dịch Emal Marketing cho từng phân khúc khách hàng của bạn để giúp bạn quảng bá sản phẩm dịch vụ đạt hiệu quả nhất tới khách hàng mới và chăm sóc, tương tác tốt với khách hàng cũ.

Email Marketing là một giải pháp kết nối tương tác rất hiệu quả tới khách hàng hiện tại và tiềm năng của bạn. Giúp công ty bạn có thể truyền đạt các chương trình khuyến mãi và tin tức mới nhất của công ty bạn.

8 lý do bạn nên dùng dịch vụ Email Marketing của NGUYỄN THANH?

✅ Tư vấn kỹ càng: NGUYỄN THANH sẽ tư vấn cho công ty chiến lược Email Marketing hiệu quả nhất để tăng doanh thu từ khách hàng mới và giảm chi phí duy trì liên lạc với khách hàng đang có.

Hạ tầng chuyên nghiệp: NGUYỄN THANH đã phát triển thành công công nghệ độc quyền EDE engine cho phép gửi mail với tốc độ cao lên tới 1 triệu email/h.

99% vào inbox: NGUYỄN THANH có mối quan hệ đối tác với các ISP lớn trên thế giới như Gmail, Yahoo, Outlook.com,… giúp email của quý khách được gửi tới inbox của người nhận với tỉ lệ cao lên tới 99%..

Nội dung: Lên chiến lược nội dung rõ ràng cho từng chiến dịch.

✅ Thiết kế Email đẹp: Muốn gây sự chú ý với khách hàng thì Email phải được thiết kế đẹp, quy chuẩn và nhẹ.

✅ Quản lý dễ dàng: NGUYỄN THANH giúp bạn tạo dựng và quản lý danh sách email một cách dễ dàng. Bạn có thể phân chia danh sách khách hàng theo nhiều tiêu chí khác nhau.

✅ Thống kế hiệu quả đầy đủ: Để theo dõi và đánh giá chiến dịch email quả ra sao, NGUYỄN THANH sẽ giúp bạn thống kê những báo cáo một cách đầy đủ và chuyên nghiệp.

Cá nhân hóa Email: Email có nội dung chỉ đích danh khách hàng mục tiêu, tạo sự thân thiện, gần gũi trong mỗi Email được gửi đi.

Chiến lược Email Marketing tốt nhất

Chúng tôi sẽ phát triển các chiến lược tốt nhất để thu hút các đối tượng mục tiêu xác định và tìm hiểu về nhu cầu thông tin của họ.

Chến dịch Email Marketing

Chúng tôi sẵn sàng thiết kế, xây dựng và cung cấp mẫu email để tương tác với người dùng cũng như quảng lý chiến dịch Email Marketing của bạn, mục tiêu chính là làm tăng doanh thu – lợi nhuận bán hàng của bạn.

Thiết kế Email mẫu

Các giải pháp và sự sáng tạo trong thiết kế của chúng tôi đảm bảo sẽ tăng tỉ lệ email tới được hộp thư của người nhận. Các chuyên gia thiết kế của chúng tôi sẽ mang các tin nhắn của bạn tới các đối tượng mục tiêu và tăng tỉ lệ phản hồi của họ với thương hiệu của bạn.

Theo dõi & Báo cáo

Receive granular reporting on the key aspects of your campaign such as who clicked through your email to your site, where they clicked and who converted.

Chúng tôi xử lý tất cả mọi thứ bắt đầu từ việc tạo lập nội dung phù hợp cho tới khi kết thúc chiến dịch Email Marketing.

Dự án của chúng tôi

Xem tất cả

Tăng sự hiện diện trực tuyến của bạn bằng cách sử dụng dịch vụ Email Marketing của chúng tôi. Công thức đến thành công của chúng tôi là kết hợp chiến lược, thực hiện và theo dõi.

30

Chiến dịch Email Marketing đã kích hoạt

99

Mẫu Mail đã thiết kế

6

Khách hàng thân thiết sử dụng Email Marketing

14

Theo dõi & Báo cáo

Nói cho chúng tôi về dự án của bạn

Để chúng tôi giúp doanh nghiệp bạn phát triển trên thị trường Internet với lòng nhiệt huyết của mình.

Chúng tôi thết kế những email có phong cách độc đáo, nội dung chất lượng giúp bạn nâng cao doanh số bán hàng, quảng bá thương hiệu và mang thông điệp của bạn ra công chúng.

Khách hàng đánh giá

Xem tất cả
Fields marked with an * are required

(optional)

(optional)

Please, let us know any particular things to check and the best time to contact you by phone (if provided).