Dịch vụ SEO Google Maps

SEO LOCAL (GOOGLE ĐỊA CHỈ) 

Dịch vụ SEO Google MapsSEO LocalGoogle địa điểm của dịch vụ SEO Nha Trang sẽ giúp website của quý khách chiếm được 1 vị trí đẹp trên công cụ tìm kiếm với chi phí cực rẻ. Công ty Nguyễn Thanh có thể đem lại sự hài lòng, uy tín và chuyên nghiệp tại Nha Trang.

1. SEO Local (SEO Google Maps) là gì?

  SEO Local (SEO Google Maps hay còn gọi là SEO địa điểm) là kỹ thuật SEO nhằm đưa doanh nghiệp của bạn xuất hiện trên bản đồ của Google Maps ứng với một từ khóa cụ thể về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đó.

Ví dụ: Nguyễn Thanh là công ty chuyên dịch vụ SEO, Marketing Nha Trang…. khi khách hàng tìm kiếm trên google từ khóa ” seo nha trang”, ” công ty Seo Nha Trang ” thì sẽ phải xuất hiện địa chỉ bản đồ của Công ty Công Nghệ Nguyễn Thanh lên bản đồ.

Thông tin bản đồ Maps công ty Nguyễn Thanh

                                                          Bản đồ Maps công ty Nguyễn Thanh

2. Ưu điểm của SEO Google Maps?

 Dễ dàng xuất hiện ở TOP 3 doanh nghiệp uy tín khi truy vấn một từ khóa liên quan đến sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp đang kinh doanh.

 Những thông tin trên Google Maps như hình ảnh, điện thoại, trang web, địa chỉ,…sẽ được phô ra ngay trước mặt users,….giúp quá trình tìm kiếm thông tin nhanh hơn.

 Nếu bạn sử dụng dịch vụ SEO Google Maps – Bạn đến với Cty Nguyễn Thanh thì bạn sẽ không phải mất công chờ 14 ngày hoặc lâu hơn để có thể hiển thị doanh nghiệp trên Maps Google.

 Tăng lượng tiếp cận khách hàng tiềm năng vào website từ đó giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi góp phần tăng doanh số công ty.

 SEO địa điểm cũng góp phần giúp cho website của bạn được Google Bot index nhanh hơn.

Với  phương pháp SEO Google Maps theo thống kê biết được thì số lượng khách hàng liên hệ với doanh nghiệp qua điện thoại hay Email ngay sau vài giờ khi thực hiện các thao tác tìm kiếm trên Local SEO tăng lên rõ rệt.

3. Quy trình SEO Local tại dịch vụ SEO NGUYỄN THANH

 Bước 1: Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng và trao đổi với khách hàng những từ khóa cần đẩy TOP lên Google Maps, từ khóa là thế mạnh của sản phẩm, dịch vụ.

 Bước 2: Chúng tôi chuyển từ khóa cần đưa lên Google Maps đến bộ phận Planner (những người chuyên lập kế hoạch và phân tích từ khóa của dịch vụ seo Nha Trang – Cty Nguyễn Thanh). Bộ phận này sẽ dùng các công cụ để phân tích chính xác lại 1 lần nữa, doanh nghiệp của bạn nên đẩy Maps từ khóa nào là hiệu quả.

 Bước 3: Sau khi đã phân tích chính xác từ khóa cần đưa lên bản đồ trên Google, bộ phận Planner này sẽ chuyển sang bộ phận Contentor (Contentor là 1 bộ phận chuyên sáng tạo bài viết dựa trên kết quả phân tích từ bộ phận Planner gửi qua của cong ty lam SEO – Cty Nguyễn Thanh). Các Contentor sẽ lấy thêm thông tin của chủ doanh nghiệp như địa chỉ doanh nghiệp cần làm SEO địa điểm, trang website, logo của công ty, một số hình ảnh của doanh nghiệp,…)

 Bước 4: Bộ phận Contentor sau đó sẽ chuyển xuống bộ phận SEOer, ở đây các bạn SEOer sẽ thực hiện SEO Maps lên Google.

 Bước 5: Trong vòng 3 – 5 ngày thì Google sẽ báo mật khẩu xác nhận để đưa địa chỉ doanh nghiệp của khách hàng lên trên bản đồ Google.

 Bước 6: Báo cáo cho khách hàng.

4. Lợi ích từ việc sử dụng dịch vụ SEO Nguyễn Thanh

 Dịch vụ seo Nha Trang – Cty Nguyễn Thanh sẽ giúp bạn phát triển thương hiệu. Chúng tôi sẽ xây dựng mạng nhện cho bạn trên thanh công cụ tìm kiếm Google một cách bền vững nhất. Bạn chỉ việc ngồi đó, chúng tôi sẽ kiếm khách hàng về cho bạn.

 Phát triển tệp danh sách khách hàng. Dịch vụ seo tại Nha Trang – Cty Nguyễn Thanh sẽ kéo thêm nhiều khách hàng về website của bạn và bạn chỉ cần chốt Sale tốt để tăng doanh số cho doanh nghiệp mình mà thôi.

 Tăng doanh số – gia tăng lợi nhuận. Một điều đơn giản là khi lượng khách hàng vào website bạn càng đông thì tỉ lệ mua hàng sẽ cao hơn và doanh số tăng -> lợi nhuận tăng là điều quá dễ hiểu.

 Chúng tôi sẽ là một đối tác của bạn. Bạn không phải là khách hàng mà bạn còn là một đối tác của chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe bạn. Khi bạn có một thắc mắc nào đó thì đừng ngại ngùng chia sẻ và tâm sự nhỏ cho chúng tôi theo hotel 0988.794.350. Chúng tôi sẽ luôn luôn bên cạnh bạn những lúc bạn cần.

 Luôn Report kết quả vào mỗi nửa tháng. Chúng tôi sẽ thống kê cho bạn chính xác vị trí từ khóa đang đứng, tín hiệu của từ khóa, khi nào nên tập trung đẩy mạnh, lúc nào cần thả lỏng.

 Chiến lược SEO mũ trắng đáng đồng tiền bát gạo. Phương pháp thuần mũ trắng với Content đỉnh cao sẽ giúp doanh nghiệp bạn đứng vững và lâu bền trên thanh công cụ tìm kiếm của Google.

 Hợp đồng sẽ luôn được chúng tôi làm theo và cam kết không bao giờ sai mọi điều khoản trong đó.

5. Các phương pháp SEO cung cấp bởi Nguyễn Thanh

 Dịch vụ SEO địa điểm (SEO Maps Google): Giúp đưa địa điểm của doanh nghiệp bạn lên TOP Google.

 Dịch vụ SEO từ khóa: Giúp website của bạn lên TOP đúng với từ khóa mà doanh nghiệp bạn đang cần.

 Dịch vụ SEO tổng thể: Đưa hàng loạt từ khóa lên TOP Google, xây dựng mạng nhện, giúp doanh nghiệp bạn thâu tóm 1 ngách của thị trường.

 Dịch vụ SEO hình ảnh: Giúp hình ảnh của công ty bạn lên TOP, khá phù hợp với một số lĩnh vực về thời trang và thi công, nội thất,….

< Hãy đến với công ty chúng tôi để đươc tư vấn và phục vụ theo yêu cầu của khách hàng cần >

CÔNG TY CÔNG NGHỆ NGUYỄN THANH

Add: 37 Đoàn Trần Nghiệp, Vĩnh Phước, Nha Trang, Khánh Hòa

Phone: 02583 545 123 | 0988 794 350

Email: maytinhnt@gmail.com

 

>> Tham khảo thêm: Dịch vụ SEO Website Nha Trang để doanh nghiệp bạn dễ dàng lên TOP và muốn Website mình ổn định lâu dài hơn thì mình đưa thêm cho các bạn Dịch vụ bảo trì Website Nha Trang để bạn có thể nắm trong tay mình một trang web ổn định, uy tín và có độ tin cậy cao đến mọi người..

Yêu cầu báo giá SEO

Chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng tư vấn và báo giá cho bạn. Hãy gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn !!!

 
 

Leave a Comment