Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ Marketing Online tại Nha Trang do chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhằm tăng doanh thu bán hàng một cách hiệu quả và lâu dài, với các chiến lược luôn luôn được các chuyên gia cập nhật từng ngày phù hợp xu thế bán hàng hiện nay.

Quảng cáo Facebook

Với việc tối ưu đối tượng, phân tích khách hàng tiềm năng, tiếp cận hàng triệu người, quảng cáo facebook sẽ mang khách hàng về cho bạn một cách nhanh chóng

Quảng cáo Google

Dịch vụ quảng cáo trên google, tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng và hiệu quả

SEO Website

Dịch vụ tăng thứ hạng web của bạn trên trang tìm kiếm google, giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy bạn

Seo Doanh Nghiệp địa phương (Google Map - Local)

Giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng gần doanh nghiệp của bạn, Khi khách hàng tìm trên Google sẽ thấy doanh nghiệp của bạn ở vị trí đầu tiên

Thiết kế WebSite chuyên nghiêp

Đối thủ đã có Website, bạn đã có chưa, hãy để chúng tôi nâng tầm thương hiệu cho bạn trên thị trường internet phát triển chóng mặt như hiện nay.

Phân tích chuyển đổi

Để chiến dịch Marketing thành công thì chúng ta luôn phải phân tích các số liệu của chiến dịch, tình trạng liên quan đến website, Facebook, lĩnh vực kinh doanh để đưa ra giải pháp tối ưu mọi lúc.

Chúng tôi dùng kinh nghiệm và chiến lược để tạo ra thành công

Nguyễn Thanh là một công ty tập hợp những chuyên gia về lĩnh vực Digital Marketing Agency. Sự thành công của các khách hàng cũ đã chứng minh năng lực của chúng tôi, các chiến lược của chúng tôi được lập ra để khách hàng đạt được lợi ích tốt nhất.

Nguyễn Thanh có thể giúp bạn đạt được thành công tuyệt vời trên tất cả các kênh về Digital Marketing như: SEO, SEM, GDN, Social, Email marketing, Mobile Marketing, Quảng cáo Google, Quảng cáo Facebook...

Chúng tôi kết hợp ý tưởng sáng tạo với kinh nghiệm lâu năm trong các chiến lược Marketing để giúp bạn tiếp cận và tạo mối quan hệ vững vàng, ý nghĩa với khách hàng của bạn.

Đánh giá của khách hàng

xem tất cả

Our case studies

See all projects