Content Marketing Strategy

Dịch vụ Content Marketing

Cotent Marketing – sự kết hợp hoàn hảo của ba vấn đề cốt lõi trong kinh doanh: Quảng cáo, Nội dung và Bán hàng.

Content Marketing (Tiếp thị nội dung) gồm tất cả các hành động liên quan tới việc tạo ra và chia sẻ nội dung, mục tiêu hướng tới là thu hút cộng đồng, đặc biệt là các khách hàng tiềm năng chú ý tới thương hiệu, sản phẩm, từ đó đáp ứng các mục tiêu kinh doanh. Nó có lợi ích trong việc tăng sự tương tác giữa thương hiệu và khách hàng cũng như tăng sự tin tưởng, trung thành của khách hàng với thương hiệu đó.

Content Marketing là phương pháp hiệu quả, bền vững trong việc gửi các thông điệp tới công chúng, xây dựng các chiến lược kinh doanh hướng tới khách hàng, đồng thời nâng cao doanh số bán của thương hiệu. Nội dung càng tốt thì bạn sẽ càng nổi bật so với các đối thủ, nâng cao vị thế thương hiệu. Nó chính là phương pháp không bao giờ lỗi thời trong việc tạo dựng một hồ sơ năng lực tuyệt vời cho thương hiệu của bạn cả trên thị trường Online và Offline
Với đội ngũ SEO chuyên nghiệp cùng chiến lược Content Marketing “độc nhất” của chúng tôi sẽ giúp tăng khả năng hiển thị và chuyển đổi website của bạn.

Tin tức mới mỗi ngày

Cập nhật các tin tức, bài viết về các sự kiện, sự vật, con người,... liên quan tới thương hiệu đan xen các tin tức xã hội, xu hướng mới nhất, các thông tin giải trí để thu hút sự chú ý của độc giả cũng như nâng cao danh tiếng, sự tin tưởng, thỏa mãn của khách hàng đối với thương hiệu.

Nghiên cứu chuyên sâu

Inspire confidence in your target audience with in-depth reports to summarize projects from start to finish and explicitly document the results achieved in performance measures.

Chiến lược nội dung

Các bài viết đều được thực hiện bởi những copywriter có trình độ chuyên môn cao cùng với một chiến lược nội dung rõ ràng, đánh thẳng vào tâm lý độc giả, có hiệu quả cao trong việc nâng cao thương hiệu và kinh doanh

Nội dung độc đáo

Có các bài viết với nội dung độc nhất, đánh thẳng vào tâm lý của người đọc, thể hiện được các vấn đề xu hướng của xã hội, đồng thời khéo léo đưa thêm hình ảnh của thương hiệu vào bài, tạo sự đồng cảm lớn cho người đọc, kích thích sự chia sẻ trong cộng đồng.

Ý kiến của chuyên gia

Với ý kiến của các chuyên gia trong ngành, người đọc sẽ có độ tin tưởng cao hơn với bài viết, đồng thời dễ có sự phản hồi từ các khách hàng tiềm năng.

Quáng bá trên báo chí

Đưa các nội dung chiến lược, nổi bật trong chiến dịch Marketing của bạn lên các trang báo trực tuyến nhằm thu hút một lượng độc giả lớn tìm tới cũng như nâng cao được độ tin cậy cho thương hiệu.

Các dự án đã làm

Xem  tất cả
Chúng tôi nhận thức rõ tầm quan trọng của một chiến dịch Tiếp thị Nội dung cần phải bao gồm tất cả các giai đoạn: tìm hiểu thông tin, xây dựng ý tưởng, tạo lập, hoàn thiện một nội dung có sức thuyết phục và nắm bắt được tâm lý của người dùng. Với mỗi khách hàng, chúng tôi đều thiết kế một chiến lược Content Marketing riêng biệt, phù hợp, hiệu quả.
Effective Copyrighting
Các nội dung chúng tôi cung cấp sẽ thu hút người dùng Internet tìm tới website của bạn, từ đó tìm hiểu về các sản phẩm, dịch vụ,... trên trang web và cuối cùng là đi tới hành động “mua”. Tất cả là nhờ các copywriter đầy kinh nghiệm và sự sáng tạo, học hỏi không ngừng để có được những nội dung chất lượng, phù hợp với từng ngành, nghề.

Tư vấn chiến lược nội dung

Hãy cho chúng tôi biết lĩnh vực kinh doanh của bạn, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp chiến lược nội dung cho bạn.

Với các chiến lược Content Marketing của chúng tôi, đảm bảo không những trang web của bạn nằm trong Top tìm kiếm mà giá trị của thương hiệu cũng sẽ tăng dần và bền vững theo thời gian. Không gì quan trọng hơn là NỘI DUNG khi Kinh doanh trên Internet.

Đánh giá của khánh hàng

Xem tất cả
Fields marked with an * are required

(optional)

(optional)

Please, let us know any particular things to check and the best time to contact you by phone (if provided).