Bảo trì Website

Dịch vụ bảo trì website

Việc công ty, doanh nghiệp, cá nhân đã có một trang Website chuyên nghiệp thì việc bảo trì, quản lý cho trang web là không thể thiếu nếu bạn muốn trang web mình ổn định và hoạt động tốt.

Dịch vụ nâng cấp, bảo trì websie là một hoạt động, là một phương pháp tối ưu làm cho trang web của doanh nghiệp bạn luôn được làm mới về thông tin, hình ảnh tránh các tác nhân gây có hại, thu hút người dùng vào trang web của mình theo nhu cầu cùng cung cấp các giải pháp về bảo trì website bảo đảm cho website của bạn hoạt động một cách tốt nhất.

Dịch vụ bảo trì website nha trang uy tín

                                                           Bảo trì Website Nha Trang

Vì sao nâng cấp website lại quan trọng như vậy?

Nếu bạn xem website là phương tiện kinh doanh, quảng bá doanh nghiệp thì nó phải luôn được chăm sóc và đảm bảo trong trạng thái hoạt động tốt nhất, ổn định nhất. Để làm được điều này, bạn không chỉ đầu tư ngay từ khi thiết kế web mà còn phải liên tục cập nhật các thông tin, chức năng mới nhất và liên tục.

Một website được bảo trì, nâng cấp đầy đủ không chỉ giúp quá trình trải nghiệm, sử dụng website của khách hàng hiệu quả, nhanh chóng hơn mà còn giúp doanh nghiệp dễ dàng cập nhật, theo dõi thông tin website của mình.

Dich vu nang cap bao tri website

                                                         Nâng cấp và bảo trì Website theo mô hình

Lợi ích của website khi bạn chọn dịch vụ bảo trì của Nguyễn Thanh:

Dịch vụ bảo trì website của Công ty công nghệ Nguyễn Thanh là một công ty luôn đem lại giá trị cho khách hàng với giá cả rẻ nhất tại Nha Trang và luôn đặt nhu cầu lợi ích khách hàng lên làm hàng đầu.

–  Có đội ngũ nhân viên cho kinh nghiệm lâu năm trong việc biên soạn và cập nhật nội dung, cập nhật công nghệ mới cho website liên tục khi doanh nghiệp yêu cầu.

–  Tối ưu hoá website, làm tăng tốc độ hoạt động của website.

- Phục hồi hệ thống khi gặp sự cố.

–  Kiểm định tất cả những lỗi thường gặp, đảm bảo web hoạt động 24/24

–  Hình ảnh sẽ được xử lý với công nghệ xử lý hình ảnh cao để đem lại những giá trị chân thực nhất.

–  Cập nhật thông tin sản phẩm và dịch vụ đầy đủ.

–  Tối ưu hóa & đẩy website vào các công cụ tìm kiếm top 10 công cụ tìm kiếm.

–  Tư vấn sử dụng liên kết website vào các mạng xã hội: Facebook. Twitter…

–  Thay đổi các hình ảnh trong bản thiết kế nhằm làm cho giao diện website luôn mới. thêm các trang mới và xóa các trang cũ trên website theo quá trình phát triển của công ty, đảm bảo website luôn dễ dàng sử dụng đối với tất cả mọi đối tượng..

–  Kiểm tra và thông báo cho bạn về thứ hạng website được liệt kê ở các bộ máy tìm kiếm phổ biến nhất như Google, Yahoo.. hàng tháng.

–  Phân tích, theo dõi lượng khách truy cập vào website; chỉnh sửa các thẻ của website nhằm cung cấp nhiều nhất thông tin sản phẩm,dịch vụ của doanh nghiệp đến công cụ tìm kiếm.

–  Chuyển đổi nội dung từ các tài liệu quảng cáo thành nội dung trên website, theo dõi việc duy trì tất cả các liên kết đến website của bạn.

dịch vụ bảo trì website tại Nha Trang tốt

                                                                        Bảo trì Website tại Nha Trang – Khánh Hòa

Dịch vụ bảo trì website của chúng tôi :

Dịch vụ bảo trì website giá rẻ nhất tại Nha Trang nhưng luôn đem lại những giá trị lợi ích nhất định cho khách hàng, luôn đặt nhu cầu lợi ích khách hàng lên làm hàng đầu.

  1. Đảm bảo nội dung website luôn được cập nhật
Nội dung của website không cập nhật thông tin mới sẽ không thu hút người dùng, không tạo ra điều mới mẻ cho người dùng, tạo cảm giác nhàm chán.
Công cụ tìm kiếm sẽ lưu trữ nhiều thông tin về website hơn nếu nội dung được cập nhật thường xuyên, giúp cho website của bạn được xếp hạng cao hơn và lượng truy cập website cũng sẽ tăng theo. Chúng tôi sẽ đảm bảo nội dung được cập nhật thân thiện hơn với Google, đồng thời phản ánh đúng nội dung tới người dùng.

  2. Quản trị và theo dõi các website
Cải thiện tốc độ tải trang và lan truyền nội dung. Khi sử dụng dịch vụ bảo trì website, chúng tôi sẽ kiểm tra và theo dõi số liệu thống kê và thứ hạng website; tìm và chỉnh sửa các liên kết không còn hoạt động; và đưa ra các giải pháp để tối ưu hóa website.

  3. Bảo mật và bảo vệ website của bạn
Một trong những vấn đề đáng được quan tâm nhất với các ứng dụng web là đảm bảo cho khách hàng rằng các website của họ không gặp phải các lỗ hổng bảo mật. Chúng tôi sẽ giúp bạn sửa các lỗ hổng để đảm bảo mật thông tin của khách hàng và người truy cập thông qua việc quản lý mã nguồn ASP, ASP.NET, PHP cho các loại ứng dụng.

  4. Tái cấu trúc nội dung website và thêm tính năng mới cho website của bạn
Kiểm tra để nắm được lượng truy cập website và thông tin người truy cập tìm kiếm. Từ đó có thể tái cấu trúc nội dung website và điều chỉnh hướng đi theo khuynh hướng người dùng

< Hãy đến với công ty chúng tôi để đươc tư vấn và phục vụ theo yêu cầu của khách hàng cần >

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NGUYỄN THANH
Địa chỉ: 24 Đoàn Trần Nghiệp, Vĩnh Phước, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 0583 545 123 – 0988 794 350
Email: Maytinhnt@gmail.com
Web: http://maytinhnt.vn – http://maytinhnhatrang.vn

Tham khảo thêm: Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO Nha Trang, Dịch vụ SEO Website Nha Trang

Yêu cầu báo giá SEO

Chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng tư vấn và báo giá cho bạn. Hãy gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn !!!

 
 

Leave a Comment