10 mục tiêu Maketing Online mà bạn theo đuổi (Phần 2)

Mục tiêu Content Marketing Online

Ở phần trước, chúng tôi đã giới thiệu 5 mục tiêu marketing online mà bạn hướng đến. Trong phần 2 này, chúng tôi xin giới thiệu với bạn toàn bộ các mục tiêu còn lại.

          6. Điểm thêm màu sắc cho sản phẩm của bạn bằng những lời nói, cậu chuyện.

Kể chuyện là 1 trong những chiến lược tiếp thị về mặt đời suống những nội dung tốt nhất và đó là một cách tối ưu nhất để kích thích cho khách hàng ham muốn trải nghiệm thử sản phẩm của bạn. Sử dụng nội dung để hiển thị những gì nó muốn sở hữu sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ của bạn.

          7. Làm sâu sắc thêm lòng trung thành với khách hàng hiện tại.

Mỗi công ty cần thu hút khách hàng mới, giữ được khách hàng trung thành để doanh nghiệp phát triển lớn mạnh hơn. Nhưng tiềm năng tăng trưởng lớn nhất trong hầu hết các doanh nghiệp đến từ việc xây dựng một mối quan hệ chặt mới chẽ mà quên đi khách hàng hiện tại của bạn đó là một cái sai lầm.

          8. Phát triển các ý tưởng kinh doanh mới.

Bạn có một ý tưởng tuyệt vời về kinh doanh mới thì hãy đưa nó vào dòng nội dung để thử nghiệm.
Suy nghĩ về việc tạo ra các ý tưởng mới cho sản phẩm của bạn, các cá nhân và doanh nghiệp luôn cố gắng để tạo ra các cách bán hàng độc đáo thu lợi nhuận cao. Để thêm những ý tưởng mới vào nội dung của bạn và xem cách mọi người phản ứng về những gì bạn chia sẻ ntn.
Sáng tạo nội dung là điều tạo ra đột phá mới để thử nghiệm những ý tưởng mới của bạn. Từ đó bạn sẽ biết được những phản ứng của khách hàng với ý tưởng của bạn để phát triển và có cách sửa đổi hợp lý nhất có thể.

                              Ý tưởng kinh doanh mới theo mô hình

          9. Xây dựng nội dung với công cụ tìm kiếm SEO.

Mục tiêu marketing online tiếp là tối ưu công cụ SEO. Công cụ tìm kiếm (SEO) chính là tìm kiếm nội dung có giá trị nhất cho người dùng khi tìm kiếm một “từ khoá” cụ thể hoặc vùng miền của bạn (Google địa chỉ). Nội dung của bạn phải là độc nhất, hoặc ít nhất, đừng nói lan man mà hãy đi vào trong tâm của người đọc về chủ đề để từ đó kết nối với khách hàng một cách nhanh chóng, dễ dàng hơn, đánh giá cao luôn được ưu tiên hiển thị trên top tìm kiếm của google.

Còn bạn thì sao? Bạn đang tìm kiếm gì trong nội dung của mình? Bạn có mục kinh doanh trong nội dung của mình không? Hãy cho chúng tôi ý kiến của bạn? Chúng tôi sẽ trả lời tất cả thắc mắc của bạn.

                                                                        Công cụ tìm kiếm Google(SEO)

          10. Thu hút các đối tác chiến lược.

Đây là mục tiêu marketing online cuối cùng mà chúng tôi gửi đến các bạn trong bài giới thiệu này. Chất lượng của các nội dung được đăng lên thu hút các đối tác chiến lược nếu blog của bạn thật sự uy tín có độ tin cậy cao. Để đạt được mục tiêu kinh doanh phát triển qua chiến lược đó thì quan hệ đối tác thường là cách thông minh nhất để đạt được. Khi bạn đam mê về việc tạo ra nội dung tuyệt vời, bạn sẽ thấy rằng các đối tác tiềm năng được thu hút vào niềm đam mê đó của bạn để tạo ra những lợi ích chung mà bạn đang hướng tới cho doanh nghiệp.

                                                        Thu hút khách hàng chiến chiến lược bằng tư duy

Qua cả 2 phần của bài viết, chúng tôi đã giới thiệu với bạn 10 mục tiêu marketing online. Nếu bạn cũng theo đuổi 10 mục tiêu đó thì hy vọng rằng bạn sẽ tối ưu hóa được tất cả những gì mình muốn đạt được.

>>Có thể xem lại phần 1: 10 mục tiêu Marketing Online mà bạn theo đuổi (Phần 1)

Yêu cầu báo giá SEO

Chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng tư vấn và báo giá cho bạn. Hãy gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn !!!

 
 

Leave a Comment